090175 1238
Hỗ trợ:
MUA ĐIỀU HÒA THEO

HỖ TRỢ SAU KHI BÁN

DieuHoaGiaSi.VN luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn các vấn đề khi sử dụng máy lạnh mọi lúc, bất kể khi nào bạn cần
 Dịch vụ hỗ trợ sau khi bán hàng

Với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, kịp thời, chu đáo, hiệu quả và ổn định lâu dài. Vấn đề hỗ trợ sau bán hàng sẽ quyết định đến sự hài lòng và mong muốn quay lại của các bạn đối với DieuHoaGiaSi.VN hay không? Hiểu được điều này, DieuHoaGiaSi.VN luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn các vấn đề khi sử dụng máy lạnh mọi lúc, bất kể khi nào bạn cần. Nhưng hỗ trợ chủ yếu của chúng tôi như sau:


1.      Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng
Khi nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng nhiều thì bên cạnh đó các dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh cũng tăng lên theo. DieuHoaGiaSi.VN hiểu được nhu cầu của các khách hàng do đó  chúng tôi sẽ hổ trợ suốt vòng đời của máy lạnh cho tất cả các khách hàng mua máy tại DieuHoaGiaSi.VN. Bao gồm : vệ sinh và bảo dưỡng định kì, giúp khách hàng liên hệ với bên bộ phận bảo hành của hãng để điều nhân viên bên hãng xuống bảo hành kịp thời nhanh chóng.


2.      Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy lạnh
Đối với khách hàng, việc sử dụng và bảo quản máy lạnh cơ bản có thể ai cũng sử dụng được nhưng để sử dụng bảo quản sao cho tiện lợi và tiết kiệm cho mình nhất thì không phải ai cũng biết, DieuHoaGiaSi.VN sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng máy lạnh sao cho có lợi nhất. Các khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây .

3.      Dán tem xác nhận
Để chăm sóc khách hàng được chu đáo trên mỗi sản phẩm của DieuHoaGiaSi.VN đều có dán tem của công ty. Khách hàng nên nhắc nhở nhân viên kỹ thuật dán tem vào máy khi lắp ráp xong để xác nhận sản phẩm do DieuHoaGiaSi.VN cung cấp và lắp đặt để có trách nhiệm hỗ trợ sản phẩm , bảo trì định kì cho khách sau này.
 
4.      Hỗ trợ chăm sóc
Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ cho các khách hàng đã mua sản phẩm máy lạnh chính hãng ở các đơn vị khác nhưng hệ thống chăm sóc và hỗ trợ khách hàng không được tốt. Máy lạnh do các nhân viên không được đào tạo chuyên môn nên lắp ko đúng kĩ thuật, thường xuyên bị xì gas hoặc hay xảy ra sự cố máy chạy rung không an toàn.Vui lòng gọi số 091 357 0004.
 
Với DieuHoaGiaSi.VN, chúng tôi luôn đảm bảo rằng sản phẩm luôn đúng chất lượng, mong quý khách luôn tin tưởng, ủng hộ và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể phục vụ càng tốt hơn.

Nội dung của trang này thuộc bản quyền của © BLUESEA và  DieuHoaGiaSi.VN. Những bài viết trong này có thể được in ra để dùng với mục đích cá nhân. Nếu bạn muốn copy hoặc dùng lại trong trang web của bạn làm ơn liên lạc với tôi hoặc ít nhất phải trích dẫn lại nguồn là: © BLUESEA và  DieuHoaGiaSi.VN

may lanh panasonic

may lanh daikin

may lanh toshiba

may lanh mitsubishi-electric

may lanh mitsubishi-heavy

may lanh sharp

may lanh lg

may lanh reetech

may lanh sumikura

may lanh midea

may lanh carrier

may lanh samsung

may lanh nagakawa

may lanh funiki

may lanh electrolux

may lanh aikibi

may lanh gree

may lanh sanyo

may lanh kendo

may lanh yuiki

 
Copyright @ 2016: Dieuhoagiasi.vn
  • Tư vấn Online:

    0901751238

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0913570004

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA GIÁ SỈ BLUE SEA

www.dieuhoagiasi.vn

HÀ NỘI:                                                                                    

Địa chỉ         : 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội                    
Điện thoại    : (024) 38 25 1111  |  090 175 1238

Email: dieuhoags@gmail.com