090175 1238
Hỗ trợ:
MUA ĐIỀU HÒA THEO

CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆC CỦA MÁY LẠNH DAIKIN

Nhờ vào công nghệ inverter, các dòng sản phẩm của Daikin đem đến sự tiện nghi, sảng khoái đồng thời gia tăng tiết kiệm điện năng. Giờ đây bạn có thể tận hưởng nhiều sự tiện ích hơn do máy điều hòa Daikin mang lại

Công nghệ biến tần Inverter:

Khả năng biến đổi công suất ra của công nghệ Inverter cho phép điều chỉnh chính xác hơn. Để duy trì nhiệt độ thiết lập, các máy điều hòa này cần vận hành theo lý thuyết “ tắt và bật” máy nén.

Máy điều hòa có bộ biến tần sẽ giúp tiết kiệm điện 30-50% lượng điện tiêu thụ so với loại thông thường không sữ dụng công nghệ Inverter, máy làm việc tương tự như bàn đạp ga xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Điều này có nghĩa là cảm giác thoải mái không bị gián đoạn và khả năng tiết kiệm điện cao.

Mắt thần thông minh:

Làm giảm hao phí năng lượng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người dùng trong phòng. Từ đó sẽ giúp tiếp kiệm 20% năng lượng hao phí khi sử dụng.

Cơ chế hoạt động của mắt thần khi không có người dùng trong phòng mắt thần trên máy điều hòa sẽ tự động tăng thêm 2oC so với người dùng cài đặt để tiết kiệm điện , ngoài ra người dùng còn có thể dùng chức năng này bằng điều kiển từ xa, sau khi mắt thần được cài đặt nó sẽ tiếp tục hoạt động cho các lần sau mà không cần phải nhấn nút SENSOR mỗi khi sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng tính năng mắt thần: tiết kiệm điện năng, làm việc hiệu quả , tăng thoải mái cho người dùng.

Độ bền cao:

Dàn nóng có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn : bề mặt là lớp nhựa Acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối ,kể đến là lớp màng ngăn thấm           nước và chống rỉ sét

Tốc độ làm lạnh nhanh:

Máy lạnh điều hòa Daikin loại Inverter có tốc độ làm lạnh nhanh vo ddooois, cài đặt nhiệt nhanh hơn khoảng 1.5 lần so với thiết bị bình thường. 

Hệ thống lọc khí thiên nhiên:

Bằng công nghệ nanoe-G các dòng máy lạnh thời thượng có độ làm lạnh nhanh chóng lọc khí sạch với khả năng vô hiệu hóa bên trong màng lọc. Nhờ đó giữ lại bụi bẩn và lọc không khí trong lành cho người dùng. Tất cả các vi sinh vật gây bệnh tồn tại trong phòng nhanh chóng bị tiêu diện.

Hoạt động êm ái:

Máy điều hòa không khí Daikin nằm trong số các loại máy điều hòa hoạt động êm nhất hiện nay. Daikin đã kết hợp rất nhiều cải tiến về thiết kế đặc biệt vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, mô tơ và quạt để đảm bảo giảm thiểu độ ồn. Daikin là sự lựa chọn lý tưởng, đặc biệt cho những ngôi nhà liền kề nhau.
Những model mới nhất của Daikin sử dụng máy nén kiểu Swing giúp đạt hiệu suất tối ưu nhưng vẫn giảm thiểu độ ồn. Thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung trong khi hoạt động, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.

Mọi chi tiết xin liên hê :

CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MÁY BLUESEA

Văn phòng: 15 Vạn Phúc, Ba Đình,Hà Nội

Website: dieuhoagiasi.vn

Điện thoại: 0901 58 45 45-0938 70 70 98- (024) 38 25 1111

Email: dieuhoags@gmail.com-baduy@dienmaynhapkhau.vn

 
Copyright @ 2016: Dieuhoagiasi.vn
  • Tư vấn Online:

    0901751238

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0913570004

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA GIÁ SỈ BLUE SEA

www.dieuhoagiasi.vn

HÀ NỘI:                                                                                    

Địa chỉ         : 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội                    
Điện thoại    : (024) 38 25 1111  |  090 175 1238

Email: dieuhoags@gmail.com