090175 1238
Hỗ trợ:
MUA ĐIỀU HÒA THEO

ĐIỀU HÒA MULTI DAIKIN -GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO KHU CHUNG CƯ

 Điều hòa Multi Daikin là một  trong những sản phẩm điều hòa đánh dấu bước tiến mới trong ngành công nghiệp điện lạnh nói chung và điều hòa không khí nói riêng.

Hệ thống điều hòa Multi Daikin được coi là giải pháp điều hòa không khí mới phù hợp cho các tòa nhà, biệt thư, chung cư bởi nó có những ưu điểm nổi trội sau:

Tiết kiệm điện năng tối ưu cho người sử dụng với động cơ DC inverter, máy nén Swing và các công nghệ tiên tiến khác giúp thiết bị nâng cao hiệu suất khi làm việc và đạt hệ số COP ( hệ số làm lạnh ) cao.

Lắp đặt linh hoạt.

Daikin cung cấp nhiều sự lựa chọn mới đổi với các mẫu mã của dàn lạnh Multi treo tường, khi quý khách sử dụng dàn nóng, có thể lựa chọn nhiều dàn lạnh khác nhau: Treo tường, âm trần nối ống gió, âm trần Cassette… Đặc biệt, nếu quý khách có nhu cầu nâng cấp dàn lạnh, thì quý khách chỉ cần nâng cấp dàn lạnh, mà không cần phải thay đổi dàn nóng.

Độ ồn thấp: Độ ồn của máy thấp mang đến cho bạn mội trường sống và làm việc êm ái hơn.

Tiện lợi: Các dàn lạnh bố trí ở mỗi phòng riêng biệt có thể được điều chỉnh độc lập. Chức năng cài đặt phòng ưu tiên cho phép lựa chọn một phòng để tiếp nhận sự ưu tiên trong quá trình hoạt động.

Tiết kiệm không gian tiện ích.

Việc bạn sử dụng một dàn nóng kết hợp với 1 dàn lạnh trong 1 căn hộ có tới 3 phòng( Phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm) cần sử dụng tới điều hòa như vậy sẽ rất bất tiện về diện tích lắp đặt dàn nóng. Đặc biệt ở các thành phố lớn thì nhà nhà mọc lên san sát việc lặp đặt như vậy là không tối ưu.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi mang đến cho bạn dòng điều hòa Multi Daikin – Một dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh một lúc, vẫn có thể sử dụng độc lập. Đây là giải pháp hiệu quả giúp quý khách tiết kiệm không gian diện tích ban công nhà bạn.

Sử dụng công nghệ biến tần.

Điều hòa Daikin có những tính năng nào thì điều hòa Multi Daikin cũng sở hữu những tính năng đó. Đặc biệt điều hòa Multi giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn vì sử dụng công nghệ biến tần tiết kiệm điện.

CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MÁY BLUESEA

Website: http://dieuhoagiasi.vn/

Văn phòng: 15 Vạn phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 090 158 45 45- 0938 70 70 98- (024) 38 25 1111

Email: [email protected] - [email protected]

 
Copyright @ 2016: Dieuhoagiasi.vn
  • Tư vấn Online:

    0901751238

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0913570004

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA GIÁ SỈ BLUE SEA

www.dieuhoagiasi.vn

HÀ NỘI:                                                                                    

Địa chỉ         : 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội                    
Điện thoại    : (024) 38 25 1111  |  090 175 1238

Email: [email protected]