090175 1238
Hỗ trợ:
MUA ĐIỀU HÒA THEO

ĐIỀU HÒA MULTI MITSUBISHI HEAVY-GIẢI PHÁP CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Điều hòa Mitsubishi Heavy nổi tiếng bởi độ bền lâu dài, tiếp kiệm điện năng, giảm thiểu sai sót sửa chữa và trên hết là hiệu quả hoạt động tuyệt vời.

Với những tòa nhà văn phòng nhỏ hoặc những gia đình sở hữu căn nhà  1 phòng khách và 4 phòng ngủ thì hệ thống Điều hòa multi Mitsubishi Heavy sẽ đáp ứng nhu cầu hơn cho người sử dụng so với việc lắp đặ từng máy cho mỗi phòng. Chỉ cần một dàn nóng công suất lớn tiết kiệm diện tích lắp đặt và 4 dàn lạnh công suất khác nhau cho mỗi phòng. Các dàn lạnh có thể là âm trần, áp trần, âm trần nối ống gió hay treo tường đều được. Ngoài tính thẩm mĩ cao khi lắp đặt thì hệ thống máy lạnh Panasonic multi inverter còn có nhiều ưu điểm sau đây.

Các tính năng của điều hòa multi Mitsubishi Heavy.

Độ tin cậy cao: hệ thống điều hòa hòa được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn quốc tế alf một trong những hệ thống điều hòa không khí có uy tín. Hệ thống lắp đặt đơn giản và dể dàng sử dụng , cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể tin tưởng vào sự đầu tư của mình

Hiệu quả làm việc cao:

Mitsubishi sử dụng môi chất lạnh thân tiện với tầng ozone R410A là môi chất lạnh hiệu quả với khả năng tạo năng lượng cao hơn và không tác dụng đến tầng ozone. Hệ thống mạch trao đổi nhiệt độc đáo tăng cường hiệu quả làm việc bằng cách cung cấp thêm bộ phận làm mát phụ và giảm khối lượng môi chất trong hệ thống.

Thân thiện với môi trường:

Hệ thống điều hòa không khí của Mitsubishi thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường theo chỉ thị RoHS - hạn chế các chất độc hại và giảm các môi chất làm lạnh.

Hệ số COP :

Chỉ số đánh giá hiệu quả năng lượng trong quá trình sử dụng máy điều hòa không khí, thông qua công nghệ đo lượng thông minh giúp kiểm soát chính xác lượng nhiên liệu cần thiết. Cho phép hoạt động hiệu quả lắp đặt linh hoạt, tiếp kiệm điện năng và hoạt động êm ái

Tiếp kiệm không gian, độ ồn thấp:

 Các tính năng trên tạo điều kiện bố trí máy đối với các tòa nhà cao tầng một cánh dễ dàng. Thêm vào đó, với kích thước nhỏ gọn, điều hòa Mitsubishi cho phép tiết kiệm không gian lắp đặt và vận hành êm ái, độ ồn ở mức cực thấp.

 
Copyright @ 2016: Dieuhoagiasi.vn
  • Tư vấn Online:

    0901751238

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0913570004

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA GIÁ SỈ BLUE SEA

www.dieuhoagiasi.vn

HÀ NỘI:                                                                                    

Địa chỉ         : 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội                    
Điện thoại    : (024) 38 25 1111  |  090 175 1238

Email: dieuhoags@gmail.com