090175 1238
Hỗ trợ:
MUA ĐIỀU HÒA THEO

Máy Điều Hòa Trung Tâm Daikin Thế Hệ Mới VRV IV S 2017

Vào năm 1982 tại Nhật Bản, tập đoàn Daikin đã phát minh ra hệ thống máy lạnh trung tâm dùng cả trong dân dụng và thương mại với tên gọi độc quyền là VRV (Variable Refrigerant Volume) - có nghĩa là hệ thống máy lạnh mà lưu lượng môi chất có thể thay đổi hay điều chỉnh được. Hơn 30 năm sau máy lạnh Daikin tự hào giới thiệu dòng sản phẩm mới VRV IV S - Hệ thống máy lạnh lý tưởng cho nhà ở, cửa hàng và văn phòng. Đặc điểm của thế hệ máy lạnh trung tâm mới này là kết hợp cả dàn lạnh VRV của hệ thống với dàn lạnh dân dụng. Chính ưu điểm này đã tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt của dàn nóng và được dùng trong tất cả các công trình lớn cũng như nhà ở. Sau đây Điều hòa giá sỉ giới thiệu những tính năng chính của hệ thống máy lạnh này.

Đặc điểm máy điều hòa trung tâm VRV và VRF

Máy lạnh Multi giải pháp cho các òa nhà cao tầng
 

1. Thiết kế gọn nhẹ


Các thiết kế mới đã được tối ưu cho dòng sản phẩm VRV IV S, với chiều cao của model công suất từ 4 HP đến 5 HPgiảm xuống chỉ còn 990 mm. Thiết kế này không làm ảnh hưởng đến dáng vẻ bề ngoài của tòa nhà cũng như tầm nhìn ra ngoài của người sử dụng. Sản phẩm VRV IV S hiện nay mỏng và gọn, chỉ cần không gian lắp đặt ít nhất.
2. Chủng loại đa dạng


Để phù hợp với các kích cỡ phòng khác nhau, công suất của dàn nóng VRV IV S được mở rộng bao gồm 8 HP và 9 HP. Còn với dàn lạnh thì có 2 kiểu: dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng để phù hợp với từng phòng và sở thích của người dùng. Sự kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong một hệ thống mang lại nhiều sự lựa chọn hơn đối với các kiểu dàn lạnh đơn giản và phong cách.
3. Hoạt động êm ái

Máy nén swing của Daikin đã tích hợp phần quay với thanh trượt để giải quyết hoàn toàn sự rò rỉ môi chất lạnh và các vấn đề mài mòn do ma sát cơ khí giữa thanh trượt và phần quay, giúp tăng cường hiệu quả nén và giúp máy nén êm và bền hơn. Bên cạnh đó cấu tạo miệng gió vào dạng chuông mượt và quạt dạng xoắn ốc nhằm mục đích giảm âm, gió được hướng tới đầu vào miệng gió để giảm sự nhiễu loạn trong luồng không khí do quạt hút tạo ra. Các quạt dạng xoắn ốc có cánh quạt với cạnh lưỡi cong giảm tiếp sự nhiễu loạn của gió.
4. Thiết kế linh hoạt và lắp đặt đơn giản


VRV IV S là một hệ thống linh hoạt với một dàn nóng có thể kết hợp với tối đa 14 dàn lạnh. Tổng công suất danh nghĩa của các dàn lạnh được kết nối phải trong khoảng 50-130% công suất danh nghĩa của dàn nóng. Một hệ thống dây khiển đặc biệt được sử dụng cho phép dùng chung dây giữa dàn lạnh , dàn nóng và dây điều khiển trung tâm với cách thức đi dây tương đối đơn giản.
5. Cho phép đường ống dài


Đường ống dài tạo ra sự linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt và đơn giản hóa việc sắp xếp hệ thống. Khi kết nối với dàn lạnh VRV thì chiều dài ống thực tế tối đa là 120m và tổng chiều dài ống tối đa là 300m. Còn khi kết nối chung dàn lạnh VRV với dàn lạnh dân dụng hoặc chỉ kết nối các dàn lạnh dân dụng thì chiều dài ống thực tế tối đa là 100m và tổng chiều dài đường ống tối đa là 250m.

Để tránh sự ăn mòn sản phẩm không nên lắp đặt điều hòa tại những nơi sinh ra khí ăn mòn như khí axit hoặc kiềm. Nếu dàn nóng được lắp đặt gần bờ biển, nên tránh vị trí đón gió trực tiếp. Nếu bạn muốn lắp đặt dàn nóng gần bờ biển, hãy liên hệ với nhà phân phối tại địa phương.

Máy hiện có bán tại:

CÔNG TY TTHH TƯ VẤN ĐIỆN MÁY BLUESEA
WEBSITE:  http://dieuhoagiasi.vn/
ĐIỆN THOẠI:  0938 70 70 98 - 0901 58 45 45 - 1900 75 75 79
EMAIL: dieuhoags@gmail.com
Chúng tôi giao hàng tận nơi và lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.

 
Copyright @ 2016: Dieuhoagiasi.vn
  • Tư vấn Online:

    0901751238

    (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)
  • Giải quyết khiếu nại:

    0913570004

    (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỀU HÒA GIÁ SỈ BLUE SEA

www.dieuhoagiasi.vn

HÀ NỘI:                                                                                    

Địa chỉ         : 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội                    
Điện thoại    : (024) 38 25 1111  |  090 175 1238

Email: dieuhoags@gmail.com